Cập nhật:  10/01/2012  02:10:22(GMT+7)  In bài này

Nhà Hàng Thái Neo Suki


Nhà hàng Thái Neo Suki được thành lập năm 1999 trong việc kinh doanh nhà hàng, do ngài Skon Kubpiyajanya thành lập. Mong muốn phục vụ món ăn ngon cho các thực khách Thái Lan.

Phong cách của nhà hàng là phục vụ các món nóng. Món đặc biệt của chúng tôi là các món Soup và Sauces. Nhà hàng phục vu nhiều món ăn liên quan đến Sauce truyền thống Thái Lan

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi và được chứng nhận bởi các cơ quan có trách nhiệm về an toàn và vệ sinh thực phẩm.

Neo Suki bắt đầu bán các sản phẩm ra thị trường nội địa và quốc tế vào giữa năm 2003

Chúng tôi cung cấp cơ hội cho những doanh nghiệp yêu thích việc kinh doanh của Neo Suki bằng công việc đầu tiên là mở nhà hàng nhượng quyền.

Cơ hội nhượng quyền

Nếu bạn đang tìm kiếm việc kinh doanh nhà hàng Neo Suki nhưng không có kinh nghiệm về nó, Neo Suki sẽ tư vấn và quản lý mọi việc cho bạn để bạn có thể mở nhà hàng của chính bạn

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch từ việc thiết kế đến ngày khai trương cửa hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi việc cho nhà hàng đi vào hoạt động và giải quyết các vấn đề phát sinh.

Neo Suki cung cấp thực phẩm tươi, thực phẩm đông lạnh. Điều bạn cần nhớ là chuẩn bị thực phẩm để mọi thứ có thể sẵn sang phục vụ thực khách. Vì thế, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn gặt hái thành công.