Cập nhật:  05/03/2012  10:04:10(GMT+7)  In bài này

Il Café Di Roma


Il Café di Roma được thành lập tháng 7/1994. Đây là ý tưởng của nhà doanh nghiệp người Ý, người đã mang ý tưởng ‘biết như thế nào’ và văn hóa café vào Barcelona. Barcelona là nơi mà nhà doanh nghiệp này thành lập và quản lý các quán café với phương châm mang lại sự ấm áp cho mọi người.

Tháng 9/1999, Lavazza Group, thương hiệu café hàng đầu của Ý đã thương mại hóa thương hiệu café này ra 75 quốc gia. Mục tiêu của chúng tôi là xúc tiến khái niệm café Il Café di Roma, truyền đạt kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực café, khẳng định thương hiện hàng đầu của chúng tôi trong việc triển khai các cửa hàng café.

Sản phẩm và thị trường

Các quán café được trang trí với các vật liệu cao cấp như tường gạch và các phụ lục kèm theo cho quán café. Điều này đã tạo ra một không gian ấm cúng và hài hòa. Không gian đầy sáng tạo sẽ lôi cuốn khách hàng tìm đến quán để thưởng thức café và trà, các sản phẩm nổi tiếng trên thế giới.

Chất lượng của sản phẩm và sự cố gắng không ngừng của chúng tôi đã giải thích rằng tại sao chúng tôi trở thành thương hiệu lớn trên thế giới. Chúng tôi nhận thức và cam kết rằng sự thành công của đối tác nhận nhượng quyền là sự thành công của chúng tôi.

Huấn luyện và hỗ trợ

Il Café di Roma thành lập Trung tâm Huấn luyện, nơi các khóa đào tạo về sản phẩm, cách thức vận hành, dịch vụ và việc mua bán café. Việc huấn luyện sẽ được hoàn thành tại một trong số các trung tâm huấn luyện của chúng tôi, sẽ do đội ngũ huấn luyện của chúng tôi đảm trách.

Chúng tôi cũng cung cấp những khóa đặc biệt cho từng đối tượng nhận nhượng quyền ở các mức khác nhau. Các khóa này có sự khác biệt giữa bên nhận nhượng quyền, các nhà quản lý, người cố vấn, và người phục vụ. Các khóa huấn luyện bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

Trong quá trình huấn luyện, chúng tôi sẽ cung cấp cẩm nang điều hành nhượng quyền trong đó bao gồm cách thức điều hành việc kinh doanh. Nội dung của cuốn cẩm nang này cũng giải thích một cách chi tiết những công việc huấn luyện của trung tâm nhượng quyền tại Barcelona.