Cập nhật:  05/03/2012  02:46:40(GMT+7)  In bài này

Nutty Scientists


Nutty Scientists được thành lập năm 1996, là công ty nhượng quyền hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và hoạt động giải trí cho trẻ em từ 4 đến 17 tuổi. Dựa trên các nghiên cứu thực nghiệm, chúng tôi dạy khoa học và các vấn đề về sức khỏe và môi trường theo cách khác biệt, giải trí và vui chơi. Với hơn 137 công ty nhận nhượng quyền trên khắp thế giới, với hơn 12 kinh nghiệm trong lĩnh vực nhượng quyền và chương trình huấn luyện hoàn thiện, Nutty Scientists sẽ hướng dẫn bạn thành lập công ty nhận nhượng quyền thành công trong lĩnh vực giáo dục trẻ em.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn trở thành thành viên của chúng tôi. Nutty Scientists sẽ đem đến cho bạn cơ hội thành lập việc kinh doanh của chính bạn mà việc kinh doanh này đang có nhu cầu và có thể đạt được sự thành công ngoài mong đợi.

Chương trình

Với chương trình đa dạng và độc đáo, Nutty Scientists có nhiều hoạt động nhằm thỏa mãn nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Master Franchise

The Nutty Scientists Master Franchise sẽ đem đến cho các doanh nhân cơ hội tham gia vào việc cung cấp các hoạt động mang tính khoa học tương tác cho trẻ em trên thế giới. Tham gia vào gia đình nhượng quyền của chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

  • Chương trình huấn luyện chuyên sâu tại công ty chúng tôi
  • Chương trình giáo dục thích hợp cho trẻ em ở các lứa tuổi
  • Công cụ kỹ thuật và mạng nội bộ sẽ giúp bạn quản lý điều hành hàng ngày của công ty
  • Cẩm nang marketing dễ sử dụng
  • Hỗ trợ nhượng quyền liên tục
  • Doanh thu của việc bán nhượng quyền và phí thành viên nhượng quyền
  • Chương trình đào tạo về khoa học cho trẻ em

Cơ hội

Cơ hội nhượng quyền vẫn còn là tiềm năng tại Anh, Ireland, Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Đầu tư tối thiểu: 28.000 đôla Mỹ

Hỗ trợ nhượng quyền

Nutty Scientists hỗ trợ chương trình huấn luyện 2 giai đoạn: tại công ty chính của chúng tôi và tại công ty của bạn. Chúng tôi sử dụng tài liệu và băng video để huấn luyện. Chúng tôi có nhân viên huấn luyện để trả lời các câu hỏi của bạn, chia xẻ các ý tưởng với các bạn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng với hệ thống nhượng quyền tuyệt vời của chúng tôi.