Cập nhật:  31/01/2012  11:19:01(GMT+7)  In bài này

Coffee Bean & Tea Leaf


The Coffee Bean and Tea Leaf đã phát triển rất thành công với chuỗi các cửa hàng trong nước và quốc tế. Các chuỗi cửa hàng café và trà được thành lập năm 1963 tại Los Angeles.

Đây cũng là công ty lâu đời nhất và lớn nhất tại Mỹ với các chuỗi cửa hàng café và trà. Công ty cũng nổi tiếng với các sản phẩm mang tính sáng tạo và đã phát triển café pha chế mang tên The Original Ice Blended coffee. Công ty hiện nay có 712 cửa hàng, với 279 cửa hàng của công ty và 429 cửa hàng nhượng quyền. Các thị trường của chúng tôi gồm có: California, Arizona, Nevada, Singapore, Malaysia, Korea, Brunei, Indonesia, Vietnam, UAE, Israel, Australia, Trung Quốc, Ai cập, và chúng tôi đang tiếp tục mở rộng.

Nhượng quyền

The Coffee Bean and Tea Leaf luôn có niềm đam mê về việc phục vụ khách hàng tốt nhất ở khắp mọi nơi trên thế giới. Ngày nay với hàng trăm cửa hàng nhượng quyền, chúng tôi tiếp tục cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là tạo bầu không khí dễ chịu, ấm cúng, mời gọi cho khách hàng khi bước vào cửa hàng của chúng tôi. Ngày nay với hơn 734 cửa hàng trên 20 nước, chúng tôi vẫn mong muốn tiếp tục mở rộng thị phần của mình khắp Hoa Kỳ và thế giới.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi mong muốn tạo ra niềm đam mê cho các nhân viên của mình: cung cấp cho khách hàng một cách tốt nhất: chất lượng sản phẩm, dịch vụ và môi trường.

Sứ mạng

Chúng tôi tin những việc sau đây:

  • Thân thiện lẫn nhau và với khách hàng
  • Tôn trọng các giá trị, ý kiến và tính khác biệt
  • Sở hữu: chúng tôi tự hào được giao phó trách nhiệm phục vụ
  • Hỗ trợ: chúng tôi gặt hái thành công bởi làm việc cùng nhau
  • Chân thành: bởi vì chúng tôi tin tưởng lẫn nhau và tin tưởng chính mình