Cập nhật:  17/08/2015  11:00:17(GMT+7)  In bài này

9Round - Chương trình tập luyện kickboxing 30 phút


9Round là câu lạc bộ sức khỏe chuyên chương trình boxing và kickboxing và là mô hình nhượng quyền phát triển cực nhanh tại Mỹ.

 

9Round

 

9Round cung cấp chương trình tập luyện kickboxing theo nhịp độ của từng khách hàng và bảo đảm mang lại kết quả trong tập luyện. Mỗi bài tập chỉ có 30 phút và hoàn toàn khác nhau, trong đó bao gồm 9 sân tập khác nhau, và sử dụng bài tập kết hợp giữa kickboxing và các động tác võ thuật giúp cơ thể hoạt động tốt đa trong vòng 30 phút đó. Mô hình 9Round đơn giản, chi phí đầu tư thấp, hỗ trợ tối đa.

 

Nguồn gốc thương hiệu: Mỹ

 

Số lượng chi nhánh:

- Mỹ: 246

- Canada: 2


9Round

 

Hỗ trợ & Huấn luyện:

 

Huấn luyện dành cho đối tác nhận quyền bao gồm hỗ trợ online, 4 ngày huấn luyện tập trung tại Mỹ, và hỗ trợ thường xuyên cho đối tác trong suốt thời gian hợp đồng. Chúng tôi hỗ trợ về mọi mặt từ đánh giá mặt bằng đến xây dựng cơ sở vật chất, khai trương, tiếp thị, chương trình tập luyện…

 

9Round

 

Cơ hội đầu tư :

 

- Chi phí đầu tư thấp 

- Hoàn vốn nhanh
- Hỗ trợ đối tác chuyên nghiệp
- Hỗ trợ quảng bá, tiếp thị
- Cung cấp chương trình tập luyện thay đổi mỗi ngày
- Hỗ trợ huấn luyện viên nếu cần


9Round

 

Hồ sơ đối tác:

 

9Round tìm kiếm đối tác đam mê ngành sức khỏe vì mọi người. Chúng tôi tìm đối tác năng động, không ngại bắt tay vào công việc để phát triển mô hình 9Round. Chương trình huấn luyện của chúng tôi được cấp chứng nhận giúp đối tác và huấn luyện viên tự tin trong huấn luyện khách hàng. Đối tác cần có kinh nghiệm về phát triển kinh doanh, tiếp thị hoặc bán hàng.

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ

Ms. Hàng Ái Mỹ

Email: my@bestforune.vn

Điện thoại: 08 37010298

www.nhuongquyenvietnam.com