Cập nhật:  16/08/2015  09:23:21(GMT+7)  In bài này

Dulcé Café - "Nhà hàng – Café truyền thống"


 

Dulcé Café là sự kết hợp của một quán cà phê truyền thống và nhà hàng, mang lại sự linh hoạt cho đối tác và nhiều sự lựa chọn về sản phẩm cho khách hàng.

 

Dulcé Café

 

Hiện chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên nhận quyền có tinh thần làm chủ và kinh nghiệm kinh doanh. Với Renue, đối tác có thể chọn nhận quyền một chi hoăc nhiều chi nhánh.

 

Nguồn gốc thương hiệu: Nam Phi

 

Số lượng cửa hàng: 64
Thị trường đã hoạt động:

  • Nam Phi - (60)
  • Ả Rập Saudi - (2)
  • Namibia - (1)
  • Tanzania - (1)

 

Tại sao chọn Dulcé Café?

 

Thương hiệu nổi tiếng với phong cách độc đáo. Dulcé Café là sự kết hợp của một quán cà phê truyền thống và nhà hàng, mang lại sự linh hoạt cho đối tác và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

 

Thiết kế tại Dulcé Café đạt nhiều giải thưởng với nội thất được trang trí cao cấp, nhưng vẫn tạo không gian thoải mái và thư giãn.

 

Các khóa đào tạo bài bản và xuyên suốt được triển khai liên tục cho đối tác.

 

Thực đơn đạt giải thưởng và được cập nhật liên tục.

 

Hỗ trợ trong hoạt động Marketing.

 

Chiến lược phát triển kinh doanh bền vững.

 

Nhóm điều hành đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp.


Dulcé Café

 

Thực đơn đoạt giải thưởng

 

Những món ăn tại Dulcé Café được chế biến bởi các bếp trưởng tài năng như Jodie-Anne Pearton, người đoạt giải bếp trưởng toàn cầu và Jayne Davies, người từng hợp tác với bếp trưởng nổi tiếng thế giới Jamie Oliver
 

Sự linh hoạt

 

Không giống như những thương hiệu nhượng quyền khác, tập đoàn Dulcé cho phép đối tác nhận quyền hiệu chỉnh phong cách, mô hình để phù hợp với thị trường địa phương.

 

Đào tạo và hỗ trợ

 

Dulcé Café đã thiết kế nên một chượng trình đào tạo uy tín trên toàn thế giới cho phép đối tác của chúng tôi tư tin khởi nghiệp.

 

Hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên điều hành danh tiếng của chúng tôi bao gồm:

- Truy cập vào mạng nội bộ của chúng tôi để tiếp cận với hệ thống và công cụ của Dulcé Café.

- Trực tiếp đến chi nhánh kiểm tra và tìm hiểu nhu cầu đào tạo.

- Cố vấn trong suốt quá trình kinh doanh

- Đào tạo kỹ năng: barista, phục vụ, bếp.

 

Đào tạo ban đầu: học tập trung tại lớp, giúp học viên có cái nhìn tổng quan về hệ thống Dulcé Café bao gồm quy trình báo cáo, lịch sử hình thành công ty, quy trình vận hành nhà hàng như hoạt động hàng ngày, HACCP và tiếp thị.

 

Đào tạo thực hành: Dulcé Café yêu cầu đối tác hoặc người quản lý thực hành tại 1 trong những nhà hàng của Dulcé Café để cảm nhận văn hóa và quy trình làm việc tại Dulcé. Đầu tiên, học viên sẽ được đào tạo như 1 người phục vụ, sau đó là barista, sau đó là làm việc ở khu vực bếp, và cuối cùng là quản lý nhà hàng với trách nhiệm mở và đóng nhà hàng với sự hỗ trợ của các nhân viên giỏi nhất tại từng bộ phận.

 

Khai trương cửa hàng: một nhóm điều hành gồm 2 người, một hỗ trợ nhà hàng và một hỗ trợ bếp, sẽ đến hỗ trợ tại địa điểm của nhà hàng sắp mở. Hỗ trợ quản lý nhà hàng bao gồm đào tạo nhân viên và quản lý khu vực phục vụ khách.Hỗ trợ bếp sẽ đào tạo nhân viên bếp và barista. Nhóm hỗ trợ sẽ có mặt 1 tháng trong thời gian khai trương (2 tuần trước khai trương và hỗ trợ xuyên suốt đến 2 tuần sau khai trương).

 

Đào tạo liên tục: chúng tôi vẫn gửi đào tạo viên giàu kinh nghiệm đến hỗ trợ thường xuyên đển đảm bảo mọi quy trình vẫn được tuân thủ.

 


Dulcé Café

 

Hỗ trợ khác

 

- Cơ chế hỗ trợ từ Dulcé Café được xem là tốt nhất trong lĩnh vực này. Trong ngành nhà hàng, chúng tôi có thể tự tin tuyên bố rằng hỗ trợ của Dulce nằm trong top các thương hiệu..

- Chúng tôi sẽ hỗ trợ đối tác tại nhà hàng và thông qua mạng đào tạo nội bộ. Trên thực tế chưa có một thương hiệu nhượng quyền nhà hàng nào có thể hỗ trợ cả 2 hệ thống như chúng tôi.

 

Lợi thế kinh doanh

 

Ưu thế từ cả hai thế giới.

 

Chúng tôi nhận thấy ngành cà phê trên thế giới đang thay đổi. Tình hình suy thoái kinh tế toàn cầu cùng với tình hình chính trị không ổn định ở những khu vực trồng cà phê làm cho giá cả thay đổi thất thường. Các thương hiệu nhượng quyền ngành cà phê chỉ mới nhận ra thực tế này trong khi chúng tôi đã nhận ra xu hướng từ nhiều năm. Đó là xu hướng không thể chỉ dựa vào cà phê để tồn tại.

 

Dulcé Café là sự kết hợp của một quán cà phê truyền thống và nhà hàng, mang lại sự linh hoạt cho đối tác và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

 

Các thương hiệu khác cũng đã dần thay đổi theo hướng này khi họ nhận ra nhu cầu của khách hàng không chỉ nằm ở 1 cốc cà phê mang đi. Trong khi các thương hiệu cà phê Mỹ đơn giản chỉ bán thương hiêu, chúng tôi lại tập trung vào trải nghiệm, khiến khách hàng cảm nhận bằng cả 5 giác quan thông qua “Mô hình 5 giác quan”:

 

Vị giác: cảm nhận hương vị của thức ăn tươi ngon được chế biến tại chỗ.

Thị giác: thiết kế hiện đại, sạch sẽ và tinh tế thu hút những khách hàng khó tính nhất.

Khướu giác: cảm nhận hương thơm từ những chiếc bánh mới nướng và cà phê pha tại chỗ.

Xúc giác: ghế ngồi tại Dulcé Café mang lại cho khách hàng cảm giác như đang ở nhà.

Thính giác: những bản nhạc Latino và Bossa Nova mang vũ điệu đường phố đến bên bạn.
 

Hồ sơ đối tác:

 

- Ưu tiên những đối tác có khinh nghiệm điều hành nhà hàng hoặc bán lẻ.

- Nguồn vốn đủ mạnh để mở rông thương hiệu.

- Có quan hệ tốt với đối tác bất động sản để đảm bảo tìm được những vị trí thuận lợi.

- Tuyển dụng đội ngũ quản lý và vận hành để có thể vận hành và phát triển thương hiệu.

- Tiếp cận với nguồn lực marketing để đảm bảo xây dựng thương hiệu vững mạnh tại thị trường địa phương.

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ

Ms. Hàng Ái Mỹ

Email: my@bestforune.vn

Điện thoại: 08 37010298

www.nhuongquyenvietnam.com