Cập nhật:  30/04/2012  10:42:06(GMT+7)  In bài này

Steak Escape


Steak Escape nhà hàng đầu tiên tại thành phố Columbus, bang Ohiao, Hoa kỳ vào năm 1982. Triết lý ban đầu thật rõ ràng và đơn giản: Tạo ra một menu với tất cả các sản phầm được làm bằng tay từ những nguyên liêu tươi ngon nhất nay trước mặt khách hàng. Triết lý đó đã xuyên suốt đến hơn 70 nhà hàng trên 22 bang khắp Hoa Kỳ.

Có rất nhiều lý do để trở thành một đối tác nhận nhượng quyền  của Steak Escape. Với một số người, đó là cơ hội đầu tư, với những người khác đó là cách để làm chủ, chủ động trong cuộc sống của chính mình. Nhưng có một câu bạn sẽ được nghe tất cả đối tác đều nói là “ Tôi yêu ẩm thực”.

Điều quan trọng nhất trong công việc kinh doanh của bạn là gì? Đó là bạn có thể tự hào về những gì bạn đang bán. Điều đó được thể hiện trong các món bánh mì kẹp phô mai, thịt nướng, khoai thây tươi...của Steak Escape. Thêm vào đó bạn sẽ đem lại cho khác hàng cảm giác tuyệt vời khi nhìn thấy kỹ thuật chế biến của mình.

Nếu bạn muốn có một doanh nghiệp thành công, một mô hình kinh doanh chiến thắng trái tim của chính mình, bạn không thể nhìn xa hơn Steak Escape.

Năm thành lập: 1982

Quốc gia gốc: Hoa Kỳ

Số lượng cửa hàng : 71

Phí nhượng quyền: Công bố sau

Royalty : 5% của doanh số

Quỹ Marketing : N/A

Thời gian nhượng quyền 1 cửa hàng : Tùy theo khu vực

Kích thước mỗi cửa hàng: từ 70m2 - 120m2

Cơ hội tại Việt Nam: Độc quyền (Master)

 

Vietnam Franchise World