• BRAINFIT STUDIO - Đào tạo và tối ưu hóa hoạt động trí não

  BrainFit Studios luôn có các chuyên gia đáng tin cậy chuyên ngành tối ưu hóa hoạt động trí não. Thông qua chương trình đào tạo, trẻ em trong độ tuổi từ 4-16 được rèn luyện mức độ tập trung lâu hơn trong việc học, suy nghĩ nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn và có nhiều động lực học tập hơn. Quá trình đào tạo sử dụng những nguyên lý khoa học tân tiến nhất về thần kinh để hỗ trợ các lĩnh vực khác nhau của não bộ, qua đó giúp trẻ phát huy sự thông minh và tiềm năng ở mức độ cao nhất. Trẻ em tham gia chương trình SMART Moves hoặc SMART đã cho thấy sự cải thiện IQ lên đến 7.8 điểm chỉ sau 3-6 tháng đào tạo.

  Sandler Training

  Sandler là một trong những công ty tư vấn, đào tạo, bán hàng và quản lý lớn nhất thế giới, trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ, với mạng lưới hơn 225 văn phòng đại diện tại 26 quốc gia trên khắp thế giới, Sandler đem đến cho khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác nhận nhượng quyền thương hiệu những kiến thức, kinh nghiệm đa dạng trong quản lý và phát triển kinh doanh được kiểm chứng trên toàn cầu và sự am hiểu địa phương.

  Kidproof

  Kidproof được thành lập vào năm 2000 bởi bà Samantha Wilson. Bà đã từng là một cảnh sát và là một chuyên gia quốc tế về an toàn gia đình và trẻ em. Là một cảnh sát, Samatha đã được nhiều chuyên gia chia sẽ những thông tin, kỹ năng và giải pháp để bảo vệ an toàn cho trẻ em. Những kỹ năng này không phải là “ tuyệt mật” nhưng ít ai có được, những người cần đến nó nhiều nhất đó là trẻ em. Vì thế bà thành lập Kidproof.

  Nutty Scientists

  Nutty Scientists được thành lập năm 1996, là công ty nhượng quyền hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và hoạt động giải trí cho trẻ em từ 4 đến 17 tuổi. Dựa trên các nghiên cứu thực nghiệm, chúng tôi dạy khoa học và các vấn đề về sức khỏe và môi trường theo cách khác biệt, giải trí và vui chơi

  Young Rembrandts

  thành công trong học tập. Phương pháp và giáo trình dạy vẽ của chúng tôi phát huy hết khả năng thị giác nghệ thuật của trẻ em từ 3,5 tuổi đến 12 tuổi.

  Pingu's English

  Không gì quan trọng hơn trong cuộc sống bằng việc giáo dục trẻ em và sự thành công của chúng. Hãy cho chúng sự khởi đầu với Anh ngữ Pingu. Pingu’s English là khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3 đến 7 tuổi. Pingu là tên nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

  MathRiders

  Mathriders được phát triển bởi The Helen Doron Education Group, với hệ thống các trung tâm học toán và tiếng Anh khắp 24 nước trên thế giới. Chương trình của Mathriders thiết kế cho tất cả các độ tuổi để phát triển khả năng về toán nhằm giúp ích cho việc học tập và cuộc sống sau này. Chương trình chúng tôi dành cho các em từ 4 đến 18 tuổi.

  Mad Science

  Mad Science cung cấp các chương trình như trình diễn, sản xuất kịch nghệ và các sản phẩm mang tính sáng tạo. Chúng tôi vận hành hệ thống nhượng quyền toàn cầu và xây dựng hế thống các đối tác nhận nhượng quyền để mang lại giá trị cho mọi người. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã được chuyển giao khắp thị trường Bắc Mỹ và 29 quốc gia.

  The Little Skool House

  Trường quốc tế Little Skool House là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục mẫu giáo chất lượng cao có trên 15 năm kinh nghiệm. Được thành lập từ năm 1994, Little Skool House đã phát triển hệ thống với 15 trung tâm ở Singapore và có mặt ở thị trường quốc tế với hơn 1000 trẻ được chăm sóc chu đáo.

  Kinderdance

  Kinderdance là chương trình giảng dạy về múa, chuyển động cơ thể, thể dục nhịp điệu kết hợp với các kỹ năng học tập. Chương trình này thiết kế cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi. Kinderdance đặc biệt nhấn mạnh việc ‘tự tin’ và ‘tự trọng’ cho trẻ em.

  KidzArt

  Chúng tôi hiểu nhu cầu cho việc hướng dẫn suy nghĩ sáng tạo và giải quyết vấn đề. Chúng tôi tin tưởng giá trị của tuổi thơ nhằm thỏa mãn nhu cầu dịch vụ. KidzAr - Nếu bạn có ước mơ, bạn có thể vẽ ước mơ đó

  Informatics

  Informatics được thành lập năm 1983, như sự đáp ứng của Châu Á đối với sự phát triển của công nghệ thông tin. Tập đoàn đã nhanh chóng mở rộng từ 1 trung tâm thành công ty toàn cầu có mặt tại Châu Á-Thái Bình Dương, Châu Phi, Trung Đông và các vùng khác.

  ALOHA

  ALOHA là trung tâm học tập, nơi trẻ em được đào tạo để có khả năng về toán học nhanh và chính xác. Chương trình của chúng tôi dành cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi.

  Crestar

  Tập đoàn giáo dục Crestar là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc giáo dục cho trẻ em lứa tuổi nhà trẻ, mẫu giáo. Với mạng lưới hơn 200.000 học sinh và hơn 100 trung tâm, Tập đoàn giáo dục Crestar đã có mặt tại Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Phillippines and Bangladesh.

  Math Monkey

  Math Monkey™ bắt đầu tại Florida, USA năm 2006. Chương trình của Math Monkey™ là một chương trình về toán học ứng dụng cách giảng dạy mới nhất nhằm giúp trẻ vượt trội về toán. Chúng tôi giảng dạy toán cho trẻ trong một bầu không khí vui vẻ, thu hút và đầy kích thích.