• Arteastiq

  Arteastiq được biết đến như là một khái niệm về cách thức pha trà tinh tế. Cung cấp cho người tiêu dùng, những người yêu trà một khung cảnh mê hoặc và một sự yêu thích khi thưởng thức trà. Thiết kế trang nhã tại Arteastiq như một chốn đi về thư giãn trong lối sống bận rộn của thành thị.

  Highlander

  Highlander là một quán bar và nhà hàng mang phong cách của Scotland thể hiện niềm tự hào và lịch sử của di sản Scotland. Khách hàng thường biết đến Scotland như một đất nước của rượu Whisky, những hình ảnh của gạc hưu, những chiếc váy sọc đỏ. Âm nhạc và phong cách trang trí yên tĩnh của Scotland chinh phục rất nhiều người.

  Empire State

  Empire State, chuỗi nhà hàng theo phong cách Mỹ nổi tiếng đến từ Singapore. Lấy ý tưởng từ hình ảnh tòa nhà Empire State cùng biểu tượng chú KingKong vui nhộn, đáng yêu trong một bộ phim cùng tên, chuỗi nhà hàng Empire State ra đời mang theo phong cách thiết kế ấn tượng cùng những khẩu phần ăn “khổng lồ” đậm chất Mỹ.

  Cơm Tấm Mộc

  Cơm tấm là một loại cơm được nấu từ các hạt gạo vỡ rất phổ biến tại miền Nam Việt Nam. Món cơm này thường được dùng kèm với thịt heo nướng, bì (da heo), chả trứng, dưa chua và không thể thiếu nước mắm pha. Trước đây cơm tấm luôn được biết đến như món ăn dân dã có thể tìm thấy rất dễ dàng ở các quán nhỏ ven đường hay trong những con hẽm nhỏ.

  Wrap & Roll

  Sự độc đáo của W&R chính là bộ sưu tập phong phú với hơn 40 món cuốn Việt đa dạng và mang hương vị đặc trưng của 3 miền Bắc - Trung – Nam. Điểm nhấn của các món cuốn tại W&R là sự đa dạng của các món cuốn sẵn hay món thực khách tự cuốn. 20 loại nước chấm được pha chế độc đáo đã tạo nên cá tính và đặc trưng cho từng món ăn tại đây

  Country Chicken

  Chào mừng bạn đến Country Chicken! Country Chicken là thương hiệu nhượng quyền hang đầu về thức ăn nhanh tại Australia với phương châm của công ty là đáp ứng và phù hợp theo điều kiện của thị trường nước sở tại.

  Yoshinoya

  Thực phẩm của Yoshinoya là sự kết hợp của hai nền văn hóa. Đó là ẩm thực theo truyền thống Nhật Bản và phương pháp phục vụ theo kiểu thức ăn nhanh của Mỹ.

  Waraku

  The Waraku Japanese Casual Dining thuộc công ty Waraku International Pte Ltd tại Singapore. Nhà hàng đầu tiên mang tên Waraku Japanese Casual Dining được mở tại East Coast vào tháng 6 năm 2000. Từ đó Waraku Japanese Casual Dining đã áp dụng lối ẩm thực của Nhật và đặc trưng của địa phương.

  Nhà Hàng Thái Neo Suki

  Nhà hàng Thái Neo Suki được thành lập năm 1999 trong việc kinh doanh nhà hàng, do ngài Skon Kubpiyajanya thành lập. Mong muốn phục vụ món ăn ngon cho các thực khách Thái Lan.

  Trang: 1 2