• ArmyNavy Burger + Burrito - Burger và thức ăn Mexico tươi

  ArmyNavy Burger + Burrito là nhà hàng thức ăn nhanh phục vụ các loại bánh burger tươi, burritos, và các loại thức ăn Mê hi cô tuyệt vời khác.

  Buca di Beppo – Nhà hàng Mỹ Ý phục vụ gia đình

  Buca di Beppo® là một nhà hàng theo phong cách Mỹ-Ý phục vụ những món ăn Ý ngon miệng theo "phong cách gia đình” để cả nhà cùng chia sẻ một bữa ăn Ý. Hãy dùng bữa với gia đình và bạn bè trong khi đắm chìm trong không gian tình bạn, tình bằng hữu đậm chất Ý.

  Melting Pot

  Nước xốt đem đến trải nghiệm vui, thú vị và có tính tương tác cho người dùng. Nhà hàng Melting Pot đầu tiên được thành lập vào năm 1975. Cho đến nay, với hơn 150 chi nhánh ở nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Canada và Mê-xi-cô, Melting Pot hiện nay là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực nước xốt.

  Steak Escape

  Nếu bạn muốn có một doanh nghiệp thành công, một mô hình kinh doanh chiến thắng trái tim của chính mình, bạn không thể nhìn xa hơn Steak Escape.

  Fatburger

  Sự yêu thích và nhu cầu loại hamburger này tăng cáo kinh ngạc, vì thế vào năm 1980 quyết định cung cấp cơ hội nhượng quyền Fatburger ra thị trường. Từ 1990 Fatburger đã vươn ra chinh phục thị trường thế giới

  Saladworks

  Saladworks là chuỗi nhà hàng salad (xà lách) nhượng quyền lớn nhất tại Mỹ. Saladworks luôn đồng nghĩa với thơm, ngon, tự do… nơi của những người sánh ăn xà lách. Ngày nay, với hơn 100 nhà hàng, Saladworks trở thành chuỗi nhà hàng điển hình thay thế cho các thương hiệu nhượng quyền cổ điển khác như Pizza, Hamburger, gà rán.

  Smashburger

  Smashburger là một ý tưởng nhà hàng sáng tạo định nghĩa lại ngành nhà hàng hamburger. Cung cấp những trải nghiệm về sản phẩm cao cấp cũng như sự kết hợp giữa nhà sang trọng và dịch vụ cung cấp tốc độ. Các menu được làm thủ công bằng tay chứa nhiều chủng loại sản phẩm từ bánh mì kẹp thịt, đến kem lắn Haagen-Dazs, sanwich thị gà, xà lách tươi, thời gian phục vụ luôn ít hơn 6 phút

  Spicy Pickle

  Spicy Pickle là nhà hàng thức ăn nhanh luôn giành chiến thắng với món nướng Panini, súp, xà lách (Salad) và bánh mì kẹp (sandwich).

  Which wich

  Which wich superior sanwiches được thành lập ở Dallas vào cuối năm 2003 bởi doanh nhân Jeff Sinelli. Chuỗi nhà hàng Sanwich mở rộng trên phạm vi toàn nước Mỹ này được biết đến với hơn 50 loại bánh mì kẹp tùy biến, hệ thống đặt hàng sáng tạo và nhũng túi đựng bánh mì mang tính cá nhân cao.

  Al’s Beef

  Bánh Sandwich được làm từ thịt bò nạc lát mỏng tự nhiên, gia vị Ý và nướng chậm trong lò cho ra một hương vị Ý hoàn hảo. Các gia vị được sử dụng được lựa chọn từ những sản phẩm tươi ngon pha trộn với nước thịt bò tự nhiên tạo nên một loại nước sốt đặc biệt.

  Yam Yam To Go

  Được thành lập tại Hà Lan năm 2002, Yam Yam To Go đặt ra một cuộc chơi hoàn toàn mới cho thực phẩm châu Á. Nhà hàng cung cấp thực phẩm tươi sống từ phương đông mà bạn yêu thích theo phương thức mua và mang đi hiện đại.

  Quiznos

  Một nhà hàng bánh Sandwich nhỏ bắt đầu cách đây 30 năm tại Denver, Mỹ. Nhưng ngườu chủ của nó đã có những ý tưởng táo bạo ngay từ ban đầu. Chúng tôi luôn tin rằng cần phải tạo ra một món thức ăn tuyệt vời từ hương vị đến màu sắc và phải sản xuất từ những hương vị tuyệt hảo nhất. nhà hàng Quiznos cung cấp Sandwich, cúp, salad cùng một chổ.

  Manny’s Place

  Manny’s Place nổi tiếng trên thế giới như một chuỗi nhà hàng hải sản chất lượng cao và văn hóa thanh lịch. Sản phẩm đặc sắc của Manny’s Place là các món bánh làm từ ghẹ biển, bạn không thể tìm được ở những nơi khác ngoài Manny’s Place.

  Hatched

  Hatched, chuỗi nhà hàng chuyên bán thức ăn sáng nổi tiếng đến từ Singapore. Đóng vai trò là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, bữa sáng tại Hatched đã được nâng lên một tầm cao mới. Không chỉ mang tính chất lót dạ, đến Hatched, người ăn còn tìm thấy cảm giác mới mẻ, dễ chịu, tràn ngập năng lượng hay thậm chí là lãng mạn qua màn trình diễn tài tình với trứng của đầu bếp nhà hàng Hatched và vô số sự sáng tạo khác trên cùng nguyên liệu này. Với thực đơn phong phú và đa dạng,

  Manhattan Fish Market

  Được truyền cảm hứng qua câu truyện về những nhà hàng hải sản danh tiếng ở Manhattan dọc theo con đường Fulton hơn một thế kỷ trước, The Manhattan FISH MARKET chinh phục khách hàng bằng ý tưởng độc đáo khi mọi món ăn ở đây đều được nhà hàng dọn ra trong một chảo rán!

  Trang: 1 2