ALOHA

Aloha được thành lập bởi ông Loh Mun Sung năm 1993. Ông Sung cập nhật và phát triển phương pháp từ Trung Quốc và Đài Loan với mục đích giới thiệu trẻ em Malaysia. Ngày nay, ALOHA có trên 3000 trung tâm ở các nước như: Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan, Phillippines, Trung Quốc, Úc, New Zealand, Oman, UAE, và Mỹ.

ALOHA Mental Arithmetic là chương trình sau giờ học được thiết kế bởi các chuyên gia về toán. Chương trình được giảng dạy bởi các giáo viên có bằng cấp, những người mong muốn tạo một môi trường học tập tương tác và tràn đầy niềm vui cho học sinh.

ALOHA Mental Arithmetic được chứng nhận bởi Hiệp hội Abacus và Mental Arithmetic của Malaysia và Hiệp hội Abacus của tỉnh Zhenjiang, Trung Quốc.

Cơ hội nhượng quyền

ALOHA là trung tâm học tập, nơi trẻ em được đào tạo để có khả năng về toán học nhanh và chính xác. Chương trình của chúng tôi dành cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi.

Trẻ em có khuynh hướng thích một môn học nào đó khi nó có thái độ tích cực đối với môn học đó, hay nói một cách khác, trẻ em sẽ học tốt hơn khi nó hiểu môn học đó. Tại ALOHA, trẻ em sẽ được giảng dạy bằng các phương pháp khác nhau để học và đánh giá về toán và các con số. Khi đứa trẻ thích lớp học, nó sẽ khắc phục nỗi sợ về môn học và học tốt nhất.

Mục tiêu chính của chương trình là dành để phát triển trí tuệ của trẻ. Nó cũng có tác động lên tính tự tin của trẻ. Điều này sẽ thấy rõ trên kết quả học tập của trẻ ở trường.

Lớp học thiết kế 2 giờ/tuần. Giáo viên chúng tôi rất xuất sắc để giảng dạy và hỗ trợ trẻ. Học sinh sẽ được cung cấp tài liệu học tập để học tại lớp và làm bài tại nhà.

Nhượng quyền ALOHA:

Thành lập năm 1995 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, ALOHA đem những điều tốt đẹp nhất cho trẻ. ALOHA tạo ra hệ thống nhượng quyền để cung cấp việc huấn luyện và hỗ trợ cho đối tác nhận nhượng quyền.

Chương trình huấn luyện nhượng quyền được thiết kế đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ cảm thấy như mình đang sở hữu một trường đại học sau khi bạn nhận chương trình huấn luyện của chúng tôi.