Circle K

Thông tin công ty

Mọi thứ đều phát triển rất nhanh ở Việt Nam, nhưng không phải cái nào cũng nhanh như sự xuất hiện của cửa hàng tiện lợi. Circle K là mô hình nhượng cửa hàng tiện lợi nổi tiếng ở Bắc Mỹ và nhiều nước châu Á khác như Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Indonesia.

Cicle K Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn GR international đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hongkong, một tập đoàn có kinh nghiệm kinh doanh nông sản với thị trường Việt Nam hơn 30 năm. Circle K là một kế hoạch của GR muốn tham gia thị trường bán lẻ đầy tiềm năng này.

 

 

Sau 3 năm hoạt động, Circle K dường như xuất hiện ở mọi ngóc ngách đường phố của những khu vực sầm uất. Với chiến lược chiếm lĩnh khu vực trung tâm, cửa hàng của những vòng tròn đỏ này liên tục xuất hiện tại nhiều địa điểm mới.

Một mô hình cửa hàng tiện lợi cung cấp một cách mua sắm khác cho người tiêu dùng.

“ Mô hình thương mại hiện đại không bao giờ lấy đi tính đặc biệt và cơ hội của các cửa hàng truyền thống. Circle không cạnh tranh với các cửa hàng tạo hóa truyền thống, Circle cung cấp một cách mua sắm khác, một lối sống khác và cùng đóng góp vào sự phát triển của kinh tế.” - Amy Wu - Giám Đốc Điều Hành Cirlce K Việt Nam

 

Cơ hội nhượng quyền

Với kế hoạch phát triển 500 cửa hàng đến năm 2018, Circle K cung cấp nhiều cơ hội nhượng quyền cho tất cả mọi đối tượng mong muốn tham gia vào hệ thống kinh doanh vui nhộn và lợi nhuận này. Các cửa hàng tạp hóa truyền thống, muốn nâng cấp thành cửa hàng tiện lợi Circle cũng có những cơ hội nhượng quyền từ Circle K.VFW