Những bí ẩn về giờ sinh

 

Liệu giờ sinh của bạn là “tốt” hay “xấu” và nó bật mí điều gì về bạn trong hiện tại lẫn tương lai. Dưới đây là những khám phá bất ngờ và thú vị dành cho bạn.

 

giờ sinh

 

Giờ sinh từ khoảng từ 6 AM đến 10 AM

 

Bạn thuộc tuýp người nhiều tham vọng và đôi khi mơ ước trở thành bá chủ thế giớ. Tuy nhiên, bạn vẫn là người có chí hướng rõ ràng, biết hoạch định cho bản thân những kế hoạch và mục tiêu rõ ràng, luôn nhiệt tình trong công việc, và muốn mọi thứ trong cuộc sống phải hoàn hảo 100% .

 

Tham vọng của bạn không chỉ dừng lại ở đó. Bạn còn muốn trở thành một nhà lãnh đạo, người tiên phong và sẵn sàng đảm nhận nhiều trọng trách đầy cam go, thử thách. Khi tham dự vào những tổ chức về chính trị hoặc xã hội, những quan điểm cũng như ý kiến của bạn luôn được mọi người xung quanh ủng hộ.

 

Tuy nhiên, do tham vọng của bạn quá cao, vì thế hãy học cách tạo niềm vui và hạnh phúc cho bản thân, bằng cách sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Điều này không chỉ giúp bạn giảm bớt nguồn năng lượng dư thừa, mà còn giúp bạn bớt tham vọng hơn.

 

Giờ sinh từ khoảng 10 AM đến 18 PM

 

Bạn biết sống quên mình vì người khác, và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Bạn thích kết bạn, muốn tạo nhiều mối quan hệ trong giao tiếp với người xung quanh. Với bạn, mối liên hệ với mọi người xung quanh luôn chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống của bạn. Trong mối quan hệ với người thân, bạn luôn muốn đem lại cho họ hạnh phúc, đảm bảo cho họ một cuộc sống vui vẻ và an lành. Vì thế, mọi người thường tìm đến nhờ bạn giúp đỡ hoặc tìm sự sẻ chia, an ủi trong lúc vui buồn.

 

Theo quan điểm của bạn, không có gì quí giá cho bằng những giờ phút bạn dành cho người thân, bạn bè. Những cuộc chuyện trò qua điện thoại, giao tiếp thân ái là động lực giúp bạn thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều này có xu hướng chiếm nhiều thời gian của bạn, và làm bạn mệt nhoài. Vì thế, hãy biết sắp xếp thời gian hợp lý để tránh những mối quan hệ không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

 

Giờ sinh từ khoảng 18 PM đến 12 PM

 

Bạn thuộc tuýp người linh hoạt và óc sáng tạo. Những hoạt động thiên về nghệ thuật như nấu ăn, viết lách… luôn là sở trường của bạn. Bản tính của bạn là sôi nổi, thích bộc lộ bản thân trước mọi người. Trong bạn luôn đầy nhiệt huyết và bạn có tài năng. Để phát triển những ưu điểm này, hãy tham gia vào những hoạt động bạn yêu thích hoặc những nhóm năng khiếu.

 

Bạn không bao giờ muốn mình ở thế bị động. Bạn luôn tìm mọi cách để giải quyết mọi tình huống xung quanh một cách có trách nhiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng muốn tìm cho mình một khoảng trời riêng và thực hiện những hoài bão, dự định của bản thân, sao cho vẹn cả đôi đàng.

 

Giờ sinh từ khoảng 12 PM đến 6 AM

 

Bạn không thích sự gò bó, ép buộc, mà thích sự tự do, phóng khoáng. Bạn luôn tìm mọi cách để thoát khỏi cảm giác đơn điệu, buồn tẻ trong cuộc sống. Bạn yêu sự tự do, thích mạo hiểm và muốn đương đầu với mọi cam go, thử thách. Ở đâu có khó khăn, gian nan là có bạn. Đôi lúc, điều này khiến bạn trở nên hơi tích cực thái quá trong mắt người xung quanh.

 

Đồng hành với tính cách phóng khoáng, thích tự do, bạn luôn trong tâm thế sẵn sàng khám phá những cơ hội mới. Và bạn luôn cảm thấy tinh thần sảng khoái, hưng phấn trước những điều mới mẻ đó.

 

Theo Psychology/Doanhnhanplus