Millenium Dance Complex - Studio đào tạo các loại hình dance nổi tiếng nhất trên thế giới

Thành lập năm 1992, Millenium Dance Complex nay đã trở thành studio huấn luyện các loại hình dance nổi tiếng nhất trên thế giới. Studio đầu tiên do Ann Marie Hudson thành lập tại Los Angeles, California và đã trở thành lò tài năng cho ngành giải trí Hollywood. Đến nay, Millenium Dance Complex là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp huấn luyện dance. Ngoài các lớp dạy dance chuyên nghiệp,Millenium Dance Complex cũng thường xuyên mở các khóa dạy dance cho nhu cầu sức khỏe & vóc dáng cho người mới học và cả cho các ngôi sao nổi tiếng của Hollywood như Justin Timberlake, Britney Spears, Justin Bieber, Selena Gomez, Miley Cyrus, Usher, Ariana Grande, Pink and Diddy. Millenium Dance Complex cũng là nơi hội tụ của những huấn luyện viên dance nổi tiếng trên thế giới, những người đã và đang huấn luyện cho các ngôi sao nhạc pop nổi tiếng trên thế giới.

 

Millennium

 

Dance là một trong những môn ngày càng thịnh hành trên thế giới nhờ vào sự xuất hiện thường xuyên của các chương trình TV, phim ảnh, & ca nhạc. Bằng việc sử dụng các tông nhạc hiện đại & vũ đạo mới lạ, Millenium đã tạo được sự khác biệt lớn so với các studio chuyên về khiêu vũ với các dòng nhạc classic. Điều này đã giúp cho Millenium trở thành thương hiệu gần gũi với thế hệ trẻ hiện đại, nhất là độ tuổi từ 12 đến 34. 

 

Nguồn gốc thương hiệu: Mỹ

 

Số lượng studio đang hoạt động:

- Mỹ: 9

- Nhật: 1

 

Millennium


Hỗ trợ từ công ty cho đối tác nhận quyền:

 

- Khóa huấn luyện đầu tiên: hỗ trợ huấn luyện 2 tuần cho đối tác nhận quyền tại studio chính của công ty ở Los Angeles, Mỹ sau khi hoàn thành 1 tuần chuẩn bị FastStart trước khi vào khóa huấn luyện. Sau đó là 1 tuần huấn luyện về vũ đạo do chuyên viên vũ đạo của công ty huấn luyện tại nước hay khu vực nhận quyền.

- Hỗ trợ khai trương: hỗ trợ khai trương studio đầu tiên 1 tuần tại nước / khu vực mở studio đầu tiên.

- Hỗ trợ thường xuyên: chuyên viên của Millenium Dance Complex sẽ đến hỗ trợ bên nhận quyền ít nhất là 1 lần mỗi năm trong suốt thời gian hợp đồng.

- Hỗ trợ marketing: trong thời gian khai trương và liên tục về sau.

 

Millennium

 

Cơ hội kinh doanh độc đáo

 

- Thương hiệu dance studio hàng đầu với hơn 23 năm tuổi đời trong ngành giải trí Hollywood.

- Thương hiệu gắn liền với nhiều ngôi sao: Millenium hiện có đội ngũ biên đạo nổi tiếng đã và đang làm việc với các ngôi sao như Justin Bieber, Justin Timberlake, Britney Spears and Miley Cyrus.

- Thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới: với khách hàng là những ngôi sao nhạc pop nổi tiếng, Millenium đã trở thành người dẫn đầu trong ngành công nghiệp dance trên toàn thế giới.

 

Millennium


Yêu cầu đối với đối tác nhận quyền:

 

- Cam kết với tầm nhìn, sứ mệnh & giá trị của Millenium Dance Complex – Đối tác nhận quyền phải tin tưởng vào thương hiệu & phải cam kết với giá trị của thương hiệu gắn liền với nhân viên, khách hàng, cộng đồng...

- Hình ảnh & uy tín - Đối tác nhận quyền cần phải có hình ảnh & uy tín là đối tác trung thực & hợp tác lâu dài với các đối tác, nhân viên, nhà cung cấp, khách hàng... Hình ảnh và uy tín này là tối cần thiết trong việc xây dựng thương hiệu Millenium Dance Complex tại thị trường nhận quyền.

- Xây dựng vị thế cạnh tranh – Đối tác nhận quyền độc quyền phải có quan hệ & khả năng phát triển số lượng studio theo hợp đồng tại nước / khu vực nhận quyền.

- Tiềm lực tài chính – Đối tác nhận quyền cần phải có đủ tiềm lực tài chính để xây dựng số lượng dance studio như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

- Thái độ hợp tác – Việc hợp tác nhận quyền với Millenium Dance Complex là một cơ hội kinh doanh lâu dài, yêu cầu đối tác cần phải có cam kết phát triển dài hạn, với đội ngũ quản lý năng động & chuyên nghiệp cùng với sự hỗ trợ đầu tư của các cổ đông liên quan trong công ty nhận quyền.

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ

Ms. Hàng Ái Mỹ

Email: my@bestforune.vn

Điện thoại: 08 37010298

www.nhuongquyenvietnam.com