TIN NỔI BẬT

 • 6 lối tắt để giàu có từ tay trắng

  Hãy coi các thói quen, hoặc lối suy nghĩ hiện tại của bạn như một con tàu vậy. Nếu bạn bổ sung thêm một hành khách nữa, tức là 1 thói quen mới, con tàu vẫn sẽ đi theo hướng đó thôi. Vì bạn không tác động đến quyền điều khiển của nó. Khi thói quen cũ không coi thói quen mới là một nguy cơ, nó sẽ không đấu tranh chống lại sự hình thành của cái mới.

  Người giàu chi đậm để sống lâu

  Tiền có thể không mua được tình yêu, nhưng nó có thể mua được sức khỏe tốt hơn. Để sống càng lâu càng tốt, giới đại gia thế giới sẵn sàng chi tiền.

  Ai thành công hơn: CEO "gà trống" hay "cú đêm"?

  CEO của Apple Tim Cook thức dậy 3h45 sáng, CEO của hãng xe hơi Fiat Sergio Marchionne dậy lúc 3h30 sáng, và tỷ phú Richard Branson dậy lúc 5h45 sáng. Bạn thức dậy lúc nào?

  Nghe nhạc trong lúc làm việc giúp khai thông tâm trí, mở mang sáng tạo?

  Theo Futurism, nhiều người thường cảm nhận âm nhạc giống như một chất xúc tác tuyệt vời cho tâm trạng khi làm việc. Cũng có người cảm nhận, âm nhạc dường như kích thích họ làm việc hiệu quả hơn.

  Bill Gates và Angelina Jolie đứng đầu top những người đáng ngưỡng mộ nhất thế giới

  Dựa trên một cuộc khảo sát toàn cầu của YouGov, nhà đồng sáng lập Tập đoàn Microsoft, Bill Gates, được xem là người đàn ông đáng ngưỡng mộ nhất trên thế giới. Trong khi đó, nữ diễn viên thắng giải Academy Award, Angelina Jolie, được xem là người phụ nữ đáng ngưỡng mộ nhất.

  6 dấu hiệu cho thấy bạn giàu hơn mình nghĩ

  Bạn không cần phải là CEO, bạn làm việc chăm chỉ và tập trung vào những gì quan trọng, bạn vẫn có thể giàu hơn mình nghĩ.

  Khoa học lý giải tính cách thực sự của một người biết giữ bí mật?

  Tất cả chúng ta đều mong muốn người khác coi trọng, tin tưởng là người biết giữ chữ tín. Tuy nhiên để có được sự tôn trọng đó, mỗi người đều phải biết cách chinh phục lòng tin của người khác. Việc lựa chọn một ai đó đáng tin cậy để chia sẻ bí mật phải không phải chuyện đơn giản. Thậm chí quyết định này cần dựa vào rất nhiều yếu tố, trong đó tính cách là thứ quyết định hàng đầu.

  Người thành công và kẻ thất bại khác nhau 90% là bởi tư duy này

  Hãy tự tin vào bản thân, tin rằng bạn có đủ khả năng như những người khác. Có những điều có thể tôi giỏi hơn người khác nhưng cũng có thể bạn không bằng họ. Bởi vì mỗi người có một lối tư duy, tài năng, điểm mạnh khác nhau

  Các tảng băng ở Bắc cực sẽ biến mất trong một vài năm nữa?

  Các tảng băng ở Bắc cực sẽ biến mất trong một vài năm nữa cho dù con người nỗ lực kiểm soát hiện tượng ấm lên toàn cầu và duy trì nền nhiệt Trái Đất không tăng quá 2 độ C, vốn từ lâu được coi là "hàng rào an toàn" giúp bảo vệ thế giới trước những tác động của tình trạng biến đổi khí hậu.

  Đọc tiểu thuyết giúp bạn thông minh hơn

  “Nếu ‘thông minh hơn’ nghĩa là có vốn từ đa dạng và nhiều hiểu biết về thế giới hơn, thì đọc sách chính là cách khiến ta ‘thông minh hơn’ đó” - trích lời của nhà tâm lý học Keith Stanovich viết trong Thư viện Y khoa của Viện Y tế Quốc gia (U.S. National Library of Medicine National Institutes of Health).

  3 đức tính giúp một người dễ giàu

  Ông cho rằng thành công của mình đến từ ba yếu tố đặc biệt: “Tôi giàu vì tôi có can đảm, sáng tạo và trách nhiệm. Nếu một người có ba đức tính này, chẳng đời nào họ trắng tay. Họ sẽ chẳng bao giờ gặp vấn đề với tiền bạc”.

  Thế nào là quốc gia hạnh phúc?

  Rõ ràng những xã hội hạnh phúc phải là những xã hội có các cơ quan tổ chức và hệ thống hỗ trợ an sinh tốt nhất để không một thân phận nào bị bỏ quên. Đó cũng phải là những nơi sẵn sàng chấp nhận và tạo điều kiện để những người nhập cư có thể trở thành một bộ phận hợp nhất trong đó.

  Phát hiện mới nhất về Pharaoh Ai Cập nổi tiếng - Tutankhamun

  Theo một nghiên cứu mới, Pharaoh Ai Cập nổi tiếng nhất mọi thời, Tutankhamun, có thể từng là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, từng tham gia chiến đấu trong các cuộc chiến, chứ không phải là một nhà lãnh đạo ốm yếu như công bố của một số nhà nghiên cứu trong thế kỷ 21.

  Khoa học trả lời câu hỏi: Cần bao nhiêu tiền để mua hai chữ "hạnh phúc"?

  Tiền có thể không phải là tất cả, nhưng ở một mức độ nào đó, nó có thể khiến bạn trở nên hạnh phúc. Và một nghiên cứu mới đây đã giúp chúng ta trả lời một câu hỏi vô cùng quan trọng: Kiếm tiền nhiều đến mức nào thì đủ hạnh phúc?

  6 "lối tắt" giúp bạn từ một người bình thường trở nên thành công và giàu có

  Có tới 41% trong số 177 triệu phú tự thân sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh đói nghèo. Vậy đâu là yếu tố số 1 giúp họ thúc đẩy mình và trở nên giàu có? Đó chính là thay đổi thói quen hàng ngày.

Kho cung cấp hàng "siêu đẳng" của Amazon hoạt động như thế nào?