• 7 dấu hiệu cho thấy bạn sẽ thành công và giàu có

  Chỉ khi bạn ngừng đặt câu hỏi và trở nên tự mãn về việc bạn đang ở đâu sẽ ngăn cản bạn ước mơ thành công.

  Lời khuyên hữu ích của Oprah Winfrey dành cho sinh viên mới ra trường

  Oprah Winfrey nói với đám đông sinh viên, phụ huynh và những người thân của họ rằng: “Công việc không phải lúc nào cũng sẽ thỏa mãn bạn”. “Sẽ có một vài ngày, bạn chỉ cảm thấy chán nản, những ngày khác bạn có thể cảm thấy không muốn đi làm nữa – dù sao đi nữa thì hãy cứ đi.”

  Sách điện tử đang chết hay phát triển?

  Đó là một câu chuyện cảm động: Bất chấp sự tấn công vô tận của kỹ thuật số, độc giả Mỹ đã đặt xuống màn hình của họ xuống. Kể từ năm 2015, các cửa hàng tin tức lớn, đã báo cáo sự trở lại chiến thắng của bản in: những cuốn sách "thực" đã trở lại và sách điện tử đã mất đi sự lộng lẫy của nó.

  Tiêu chuẩn giàu có của người Mỹ là gì?

  Một số người Mỹ nghĩ rằng mình giàu nếu có từ 2,4 triệu USD, trong khi đó, số khác ưu tiên những tiêu chí trừu tượng hơn.

  Cuộc sống tiện lợi với những căn nhà thông minh

  Vài năm trở lại đây, khi thế giới đang dần tiến vào kỷ nguyên Internet of Things (IoT), kết nối mọi vật qua Internet, nhà thông minh trở thành một xu hướng công nghệ tất yếu, là tiêu chuẩn của nhà ở hiện đại. Không ngẫu nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn trở lại đây, "nhà thông minh" trở thành chủ đề nóng được bàn thảo nhiều nhất tại không chỉ các diễn đàn về thị trường bất động sản mà còn cả diễn đàn về các nền tảng công nghệ thông minh.

  Phong trào tối giản ở Nhật Bản: Tại sao ít hơn lại là nhiều hơn?

  Chủ nghĩa tối giản, dù mới xuất hiện, nhưng đang ngày càng trở nên thịnh hành ở Nhật Bản. Đây là phong cách cổ súy ‘sự đơn giản không căng thẳng’ và trở nên phổ biến nhờ những ảnh hưởng của Thiền tông Phật giáo tới xã hội nước này. Những người theo chủ nghĩa tối giản Nhật Bản ủng hộ sự đơn giản và ý tưởng “Ít hơn thực ra lại là nhiều hơn”.

  Tiền bạc & hạnh phúc

  Người xưa có câu: “Tiền không mua được hạnh phúc”, nhưng một nghiên cứu gần đây của Đại học Cornell (Mỹ) lại chỉ ra sự quan trọng của đồng tiền trong việc duy trì hạnh phúc.

  Dụng Mộc trong phong thủy

  Cây cảnh ngày càng được sử dụng phổ biến, vừa để tạo cảnh quan, vừa dùng trong việc trấn phong thủy. Quanh việc dụng Mộc, cũng có không ít chi tiết thú vị.

  Là người giàu nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, Jeff Bezos có suy nghĩ gì về việc "tiêu tiền"?

  Theo Business Insider, vào thời điểm này, có lẽ Jeff Bezos – người đàn ông giàu nhất thế giới – đang tập trung vào việc... tiêu tiền như thế nào hơn là kiếm thêm tiền.

  Cách dạy con của tỷ phú bia: Cha là ông chủ, con vẫn làm thuê tại cửa hàng kem

  Trên thực tế, Koch không phải tỷ phú duy nhất khuyến khích con cái tự kiếm tiền bằng sức lao động của mình. Cô con gái 12 tuổi của triệu phú tự thân Barbara Corcoran làm việc 2 giờ mỗi tuần tại một spa dành cho chó. Công việc của cô bé là làm sạch cũi và dắt chó đi dạo. “Cho những đứa trẻ sớm làm quen với việc tự lập quan trọng hơn việc chỉ ngồi học trên ghế nhà trường”, Barbara chia sẻ.

  Những loài vật luôn "xả thân vì nghĩa lớn"

  Trong thế giới động vật, có những loài luôn luôn xả thân vì sự sống của cá thể khác. Đó có thể là vì cộng đồng của chúng hoặc vì sự sinh tồn của hậu duệ đời sau.

  6 lối tắt để giàu có từ tay trắng

  Hãy coi các thói quen, hoặc lối suy nghĩ hiện tại của bạn như một con tàu vậy. Nếu bạn bổ sung thêm một hành khách nữa, tức là 1 thói quen mới, con tàu vẫn sẽ đi theo hướng đó thôi. Vì bạn không tác động đến quyền điều khiển của nó. Khi thói quen cũ không coi thói quen mới là một nguy cơ, nó sẽ không đấu tranh chống lại sự hình thành của cái mới.

  Người giàu chi đậm để sống lâu

  Tiền có thể không mua được tình yêu, nhưng nó có thể mua được sức khỏe tốt hơn. Để sống càng lâu càng tốt, giới đại gia thế giới sẵn sàng chi tiền.

  Ai thành công hơn: CEO "gà trống" hay "cú đêm"?

  CEO của Apple Tim Cook thức dậy 3h45 sáng, CEO của hãng xe hơi Fiat Sergio Marchionne dậy lúc 3h30 sáng, và tỷ phú Richard Branson dậy lúc 5h45 sáng. Bạn thức dậy lúc nào?

Kho cung cấp hàng "siêu đẳng" của Amazon hoạt động như thế nào?